Site icon Nhạc cụ Thiên Phúc

KAWAI PW-950

Đàn piano Kawai PW-950 có tiêu chuẩn thiết kế hiện đại phục vụ cho cả người chơi yêu thích âm nhạc cổ điển và hiện đại. Piano Kawai luôn được tạo ra từ bàn tay của các thợ thủ công lành nghề, cần cù, sáng tạo và tỉ mỉ.

Bắt đầu từ những nguyên vật liệu tốt nhất để làm ra những cây đàn piano tốt nhất. Những cung bậc âm thanh thú vị được phát ra từ tình yêu và đam mê của những người thợ đầy nhiệt huyết này .

Thiết kế bàn phím gỗ như một piano cơ thực thụ, giúp cho nhạc công cảm xúc như đang chơi trên cây đàn piano acoustic thứ thiệt. Không chỉ về cấu trúc, nhất là khi đánh mạnh phần phím bass thì tiếng đàn vang bổng mà nhiều người chơi lầm tưởng là piano cơ.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Kawai
Model PW 950
Số tiếng đàn 16
Số Pedal 3
Chức năng khác Effect, Reverb, Concert Magic, Dual, Split, Transpose, Resonance, Virtual voicing, Touch curve, Recoder,
Số phím đàn 88 phím
Keyboard Phím nặng ( gỗ tự nhiên)
Kích thước 1420 x 510 x 1080 mm
Trọng lượng 68 kg
Màu Nâu vân gỗ
Điện thế Đã chuyển sang 220 V

Mua đàn piano điện cũ ở đâu?

Cửa hàng Nhạc Cụ Thiên Phúc chuyên bán đàn piano cơ, Đàn Piano Điện mới và  Piano Điện Cũ, đàn organ Yamaha đàn guitar bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09444 33 779 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 250C Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!

Exit mobile version