Sheet Nhạc Tòng Phu KEYO

Sheet nhạc, Tin tức 1043 lượt xem

Giới thiệu sheet nhạc Sheet nhạc Tòng Phu KEYO

Sheet nhạc Tòng Phu KEYO Là một trong những bản hit của ca sĩ trẻ KEYO, Tòng Phu đang được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ giai điệu và bản phối rất giống những bản nhạc Hoa lời Việt dễ đi vào lòng người của thập niên 90-2000.

Là một nam ca sĩ tự do hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. KEYO có niềm đam mê với những giai điệu kể từ khi còn nhỏ dù trong gia đình anh không có bất kỳ ai theo đuổi con đường nghệ thuật.

Khi còn cắp sách đến trường, anh luôn năng nổ và sẵn sàng xung phong trong các cuộc thi văn nghệ, văn hóa tại đây và thường được trao bằng khen từ vòng trường cho đến giải của tỉnh.

Chính những tấm giấy khen ấy đã tiếp thêm động lực và niềm tin giúp anh kiên trì đi theo tiếng gọi của đam mê. Từ những bước đi đầu tiên đầy gian khổ, đến nay, anh đã có thể được công chúng biết đến với các ca khúc tràn đầy đam mê của mình. Kênh YouTube của nam ca sĩ trẻ tuổi đã có hơn 158 nghìn người đăng ký.

Thậm chí, với những giai điệu thân thiết, dễ gần cùng beat nhạc bắt tai, có bài hát của anh còn đạt hơn 20 triệu lượt xem và được remix với nhiều phiên bản trên TikTok.

Một số ca khúc nổi bật của chàng ca sĩ này được công chúng biết đến là Muốn Em Là, Xuất Giá, Hôn Anh Đi,… Hình ảnh trong từng MV của anh đều là bối cảnh rất thân thuộc với người dân miền Tây như cây dừa, bến nước và những căn nhà nhỏ mộc mạc.

Sheet nhạc Tòng Phu KEYO

sheet nhạc tòng phu keyo

sheet piano tòng phu keyo

piano sheet tòng phu keyo

Nguồn: pianofingers