Chính sách vận chuyển của THIÊN PHÚC MUSIC

Tin tức, Tư vấn 775 lượt xem

1. Phạm Vi Áp Dụng

– Dịch vụ vận chuyển áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website NHACCUTHIENPHUC.COM hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại THIÊN PHÚC MUSIC có nhu cầu giao hàng trực tiếp tận nhà. Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm an toàn, nhanh chóng nhất đến tận tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

2.Chính sách vận chuyển , giao nhận, lắp đặt.

THIÊN PHÚC MUSIC hỗ trợ giao hàng, lắp đặt miễn phí cho khách hàng tại Tp.HCM. Khách hàng mua hàng trực tiếp tại shop THIÊN PHÚC MUSIC được chúng tôi miễn phí cước vận chuyển và được giao hàng trực tiếp.Đối với khách hàng đặt hàng tại website NHACCUTHIENPHUC.COM.Nếu khách đặt hàng trước buổi sáng chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày (hoặc buổi tối), đặt hàng sau 12h cũng có thể sẽ giao hàng trong ngày hoặc sáng ngày làm việc tiếp theo tùy theo vị trí khách hàng. Đối với khách ngoại tỉnh, giá cước và thời gian giao hàng căn cứ vào bảng giá cước của đối tác giao hàng bên thứ 3 mà chúng tôi hợp tác ( chúng tôi bảo đảm giá cước phù hợp và không cao hơn so với giá chung cước chung của thị trường ).Trong các trường hợp có ưu đãi giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trước khi gửi hàng.

Khách mua hàng trước khi nhận hàng đều được xem kiểm tra hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như những tổn hao do vận chuyển. Khách hàng được phép từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đủ chất lượng như thông tin trên website NHACCUTHIENPHUC.COM.

3.Thông tin liên hệ.

– Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ tới: