Đánh Giá Các Dòng Đàn Piano Điện Casio

Tin tức, Tư vấn 871 lượt xem

Đàn Piano Điện Casio là thương hiệu Piano nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được ưa chuộng ở Việt Nam và cả trên thế giới. Những cây đàn piano điện Casio sở hữu nhiều tính năng ưu việt, thiết kế cổ điển đẹp mắt với mức giá hợp lý. Đặc biệt, các dòng đàn piano điện Casio cũng sở hữu khá nhiều tính năng riêng cùng nhiều phân khúc giá. Vì thế, nếu đang băn khoăn chưa biết nên chọn đàn piano điện Casio của dòng nào thì tin chắc những chia sẻ “Đánh giá các dòng đàn piano điện Casio”dưới đây của Nhạc Cụ Thiên Phúc sẽ hữu ích cho bạn.

Mỗi dòng đàn piano điện Casio đều sở hữu những thế mạnh riêng, phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau. Vì thế, nắm rõ từng dòng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý.

Đánh giá đàn piano điện Casio CDP Series

Đàn piano điện Casio CDP-230

Đàn piano điện Casio CDP-230

Đây là dòng sản phẩm phổ thông của Casio, thích hợp cho những người mới nhập môn piano, kể cả trẻ nhỏ. Casio CDP Series sở hữu những đặc trưng nổi bật sau:

 • Đàn sở hữu hệ thống nguồn âm thanh kép AHL. Với công nghệ này, dù lựa chọn âm thanh của đàn piano hay bất cứ nhạc cụ nào đều đạt độ tinh tế.
 • Đàn có thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển dễ dàng, thuận tiện cho việc học tập của người dùng.
 • Trang bị nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ học tập tốt và hiệu quả hơn như chấm điểm sau mỗi bài tập, tính năng tự học 3 bước.

Dòng đàn CDP series có mức giá rẻ, dao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng.

Đánh giá đàn piano điện Casio Privia Series

Casio-PX-735-TP

Đàn piano điện Casio PX-735

Đây là dòng đàn piano điện Casio trung cấp, phù hợp cho những người mới học đàn và người muốn học đàn lâu dài, luyện tập để cải thiện kỹ năng. Đặc điểm của Casios Privia Series bao gồm các khía cạnh sau:

 • Âm sắc cộng hưởng phong phú của piano sẽ được biểu đạt chi tiết nhờ công nghệ âm thanh Air Morphing đa chiều. Công nghệ này còn giúp đàn đạt được âm thanh chất lượng tốt.
 • Thiết kế nhỏ gọn cũng là ưu điểm của dòng đàn Casios Privia Series, đảm bảo việc di chuyển được thuận tiện và dễ dàng.
 • Hệ thống 88 phím cảm ứng, chân thực và độ nhạy cao.
 • Đàn được cài đặt sẵn âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau, giúp người dùng thỏa sức khám phá và trải nghiệm.
 • Các tính năng hỗ trợ học tập cùng khả năng kết nối với USB, MIDI, Bluetooth. Do đó, giúp quá trình học piano thuận lợi mà không hề nhàm chán.

Mức giá đàn piano điện Casio dòng này cũng không quá cao, dao động trong khoảng từ 14 – 26 triệu đồng.

Đánh giá đàn piano điện Casio Celviano Series

Đàn piano điện Casio AP-460

Celviano Series là dòng đàn piano điện Casio cao cấp, thích hợp để biểu diễn chuyên nghiệp hay giảng dạy. Dòng đàn này được chia thành 2 seris chính nhỏ hơn là Celviano và Celviano Grand Hybrid.

Là dòng cao cấp nên các công nghệ trang bị cho đàn cũng được cải tiến và đẳng cấp. Cụ thể như sau:

 • Celviano Series vẫn sử dụng nguồn âm thanh Air Morphing nhưng so với dòng Casio Privia Series thì được cải tiến hơn và phức điệu cũng nhiều hơn.
 • Celviano Grand Hybrid trang bị nguồn âm thanh đỉnh cao với nhiều tính năng ấn tượng hơn là AiR Grand. Vì thế, âm thanh trung thực thuần túy piano, đạt được sự chuyển đổi giữa nhạc nhẹ và sôi động một cách mượt mà.
 • Cả 2 dòng đàn đều được thiết kế với sự chăm chút, tỉ mỉ của hãng và đạt được thiết kế tiệm cận với piano Upright.
 • Bàn phím duet – mode, đảm bảo sự mượt mà, chân thực.
 • Trang bị nhiều tính năng tuyệt vời, phục vụ tốt nhu cầu học tập, giáo dục.
 • Khả năng kết nối USB, MIDI… giúp ghi âm bản nhạc, lưu trữ bản ghi âm, trải nghiệm đa dạng âm nhạc từ các thiết bị thông minh…

Mức giá dòng đàn piano điện Casio Celviano Series từ 26 triệu trở lên cho đến hàng trăm triệu đồng.