Đàn piano điện giá tầm 10 triệu

Tư vấn 33 lượt xem

Đàn piano điện giá tầm 10 triệu – Đàn piano điện ngày nay được khá nhiều người dùng ưu chuộng bởi không chỉ có thêm nhiều chức năng phục vụ việc luyện tập mà còn nhu cầu giải trí, dạy và học. Đặc biệt với chi phí không quá cao cho việc đầu tư một chiếc đàn. Sau đây Thiên phúc xin giới thiệu một số model piano điện giá tầm 10 triệu cho các bạn lựa chọn.

Với một mức giá không quá cao hoặc quá thấp, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn thích hợp: Đàn piano điện cũđàn piano điện mới.

Đàn piano điện cũ

Đàn piano điện cũ còn gọi là đàn secondhand được nhập trực tiếp từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… với chất lượng khá tốt. Tuy nhiên khi tìm mua đàn piano điện cũ bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng của chiếc đàn đó bởi đàn piano điện cũ có rất nhiều loại, từ khoảng 80% – 90% là khá tốt, nếu dưới 60% tốt nhất bạn nên chọn một chiếc đàn khác hoặc model khác.

Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm hoặc nhìn nhận không đúng, chọn những cây đàn quá cũ hoặc chất lượng âm thanh đã bị giảm sút sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc học đàn và luyện tập của bạn, do đàn không còn chính xác đúng như quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành cũng là một yếu tố người mua nên quan tâm.Bạn sẽ được bảo hành 6 tháng cho các cây đàn piano điện cũ đã qua sử dụng, hoặc cao hơn là 12 tháng cho sản phẩm tùy vào cửa hàng bạn mua. Mời bạn tham khảo một số các model piano điện cũ tại Website này.

Nhạc cụ điện tử đã qua sử dụng không hề dễ mua. Nếu như các yếu tố từ chất lượng đến âm thanh và kiểu dáng tốt đi đôi với nơi đáng tin cậy thì việc bạn chọn mua một cây đàn piano điện cũ hoàn toàn yên tâm. Một điều lưu ý cho bạn là nên tham khảo qua những người quen hay bạn bè có ai cần bán lại cây đàn piano điện của họ hay không. Đây cũng là lựa chọn khá an toàn dành cho bạn khi mua đàn piano điện cũ.

Đàn piano điện mới

Với Piano điện mới tầm giá 10 triệu thì không đa dạng như piano điện cũ. Trong mức giá này có thể đáp ứng được nhu cầu mới học hoặc luyện tập hàng ngày với một số tính năng cơ bản được trang bị sẵn. Và Casio là thương hiệu luôn nổi tiếng giá rẻ nhưng với chất lượng và độ bền khá tốt. Bàn phím piano điện Casio được đánh giá rất cao ở độ nảy và phản hồi của phím giúp người chơi đàn cảm giác tốt khi học trên phím đàn chuẩn chất lượng. Đặc biệt nguồn âm thanh mô phỏng thế hệ mới kết hợp với kỹ thuật sản xuất được cải tiến mang lại âm thanh chuẩn xác, tinh tế hơn so với các dòng cũ. Một điều đáng quan tâm hơn nữa chính là thời gian bảo hành của Casio lên đến 2 năm, khoảng thời gian khá ấn tượng giúp bạn yên tâm sử dụng về lâu dài.

Điển hình là cây Piano Casio CDP-120 với mức giá 9.000.000 thì đây là sự lựa chọn an toàn dành cho phụ huynh khi mua đàn cho bé học hoặc các bạn mua piano điện để học đàn với giá thấp. Một số tính năng nổi bật của Casio CDP-120:

– Bàn phím 88 phím chuẩn với độ nặng và độ nhạy phím mô phỏng giống như grand

– Sở hữu nhiều tiếng khác như Grand Piano, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings

– Cổng kết nối Headphone giúp bạn luyện tập thoải mái bất cứ thời gian nào mà không sợ ảnh hưởng tới những người xung quanh.

– Bạn có thể kết nối máy tính hay thu âm với cổng USB hiện đại

– Trang bị nguồn âm thanh AHL: Tất cả các âm có sẵn, bao gồm âm của đàn piano điện và các nhạc cụ truyền thống với âm thanh hay hơn bao giờ hết

– Chức năng chia bàn phím đôi giúp việc dạy và học giữa giáo viên và học trò thêm phần hiệu quả hơn.

mới đặt mua sản phẩm