Đàn Piano Điện Yamaha Clavinova Và Những Điều Cần Biết

Tin tức 860 lượt xem

Warning: Undefined variable $related_posts in /home/nhaccuthie/domains/nhaccuthienphuc.com/public_html/wp-content/themes/my-pham/functions.php on line 67

Đàn Piano điện Yamaha Clavinova được biết đến như là một dòng đàn nổi bật của thương hiệu nhạc cụ Yamaha. Với vô vàn những tính năng ưu việt, đây là dòng sản phẩm mà bất cứ người chơi đàn nào cũng có ít nhiều sự quan tâm. Vì thế, trong bài viết sau, Nhạc Cụ Thiên Phúc sẽ mang đến cho bạn đọc những đặc điểm và tính năng nổi bật của dòng đàn này.

Contents

Giới thiệu về dòng đàn Piano điện Yamaha Clavinova

Clavinova là một trong những dòng đàn khẳng định vị thế của đàn piano điện Yamaha. Với chất lượng vượt trội và thiết kế ấn tượng, đàn piano điện Yamaha Clavinova xứng đáng là đại diện tốt nhất cho dòng đàn piano điện sở hữu âm thanh của “Đại dương cầm thực thụ”, chạm đến cảm giác vô cùng chân thật như đang trải nghiệm đàn piano cơ. Đàn piano điện Yamaha Clavinova được nâng cấp liên tục về độ nhạy phím lãn âm thanh của một cây đại dương cầm dùng trong hòa nhạc. Sức ảnh hưởng của sản phẩm này chính là việc tái hiện thành công độ nhạy và âm thanh như khi chơi đàn piano cơ, giúp sự chuyển đổi âm thanh piano điện sang piano cơ dễ dàng hơn.

đàn piano điện yamaha clavinova clp

Ưu điểm của đàn Piano điện Yamaha Clavinova

Piano điện Clavinova là một trong những dòng nổi trội từ Yamaha. Đây là dòng sản phẩm bạn nên cân nhắc đầu tiên khi tìm một chiếc Piano điện. Sau đây là những ưu điểm hàng đầu của đàn Piano điện Yamaha Clavinova.

Âm thanh ưu việt

Đàn Piano điện Yamaha Clavinova được trang bị hệ thống âm thanh Real Grand Expression. Hệ thống đặc biệt này giúp bạn sẽ có trải nghiệm âm thanh chân thực không hề kém một cây đại dương cầm chỉ với duy nhất chiếc Piano điện nhỏ gọn. Độ vang được điều chỉnh mang lại cảm đặc trưng của Piano cơ, cùng với đó, âm thanh sống động, trầm bổng sẽ giúp cả người chơi đàn lẫn người nghe chìm vào những dòng cảm xúc mà cây Piano điện này mang lại.

Tính năng Pedal nổi bật

Bộ phận Pedal của đàn Piano điện Yamaha Clavinova được sản xuất dựa trên công nghệ đặc biệt, có thể giúp bạn tùy ý sử dụng một cách linh hoạt nhất. Người chơi có thể thoải mái kiểm soát Pedal giảm âm dễ dàng vì nó được tái hiện gần như không khác gì một chiếc đàn piano truyền thống.

Hệ bàn phím chân thực

Đàn Piano điện Yamaha Clavinova sở hữu nhiều phân loại hệ bàn phím khác nhau nhưng đều có điểm chung là 88 búa gỗ phím phân cấp dọc – tái tạo chính xác cấu tạo của Grand Piano. Cùng với đó, bạn có thể cân nhắc giữa nhiều dòng hệ bàn phím khác nhau với những ưu điểm và cảm giác mang lại khi sử dụng khác nhau, từ đó chọn ra một dòng đàn phù hợp với bản thân mình nhất.

Phân loại 3 dòng của đàn Piano điện Yamaha Clavinova

Với 3 series theo phân cấp tăng dần là CLP, CSP, CVP, đàn Piano điện Yamaha Clavinova giúp cho người mua có thể chọn ra được một sản phẩm phù hợp với trình độ chơi của mình. Hãy điểm qua ngay nhưng đặc điểm nổi bật của từng series sau đây.

đàn piano điện yamaha clavinova

Đàn Piano điện Yamaha Clavinova – Dòng CLP

CLP là dòng đàn dành cho những người yêu thích âm thanh chân thực, sống động. CLP mang đến cảm giác tương tự như một cây đại dương cầm, khiến cho bạn trải nghiệm sự hoàn hảo trong từng nốt nhạc. Bên cạnh đó, sự thay đổi cộng hưởng linh hoạt của dòng đàn này giúp bạn dễ dàng truyền tải cảm xúc qua từng giai điệu. Thiết kế tinh giản của CLP phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Người chuyên nghiệp hay mới học đàn đều có thể dễ dàng trải nghiệm dòng đàn này.

Đàn Piano điện Yamaha Clavinova – Dòng CSP

Ưu điểm nổi trội của dòng CSP chính là tính năng hiển thị phím cần chơi tiếp theo. Cùng với đó, dòng đàn này còn được tích hợp thêm màn hình giúp bạn dễ dàng đọc các bản nhạc khi chơi. Dòng CSP phù hợp cho những người mới bắt đầu học đàn, người đã lâu không luyện tập, người muốn tự học chơi đàn tại nhà. CSP mang những tính năng hiện đại giúp hỗ trợ tuyệt đối trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm.

Đàn Piano điện Yamaha Clavinova  – Dòng CVP

Dòng CVP mang đầy đủ những tính năng của một chiếc Piano điện cơ động. Nếu bạn muốn một cây đàn có thể đi biểu diễn lưu động tại các phòng trà, quán cafe… hay một chiếc đàn để bạn có thể chơi nhạc tại nhà cùng gia đình, bạn bè thì series CVP chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Với âm thanh sống động, phù hợp với nhiều thể loại nhạc cùng những tính năng hỗ trợ cho việc kết nối âm thanh, hát karaoke, đây là dòng đàn phù hợp với người từ bán chuyên đến chuyên nghiệp.

giá đàn piano điện clavinova

Vừa rồi Nhạc Cụ Thiên Phúc đã mang đến cho bạn những đặc điểm cơ bản nhất của dòng đàn Piano điện Yamaha Clavinova. Mong rằng bạn đã có sự cân nhắc trong lựa chọn mua sắm của riêng mình.