Nhạc cụ nói lên tính cách của bạn

Tư vấn 2104 lượt xem

Để hình thành nên những giai điệu cũng như xúc cảm cho người thưởng thức thì tầm quan trọng của các loại nhạc cụ không thể kể hết được. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ đến những loại nhạc cụ cũng có thể tiết lộ đôi điều về nét tính cách của người chơi? Sau đây ta hãy cùng khám phá điều này nhé.

 musical-instruments

Đàn Piano

Bạn là người làm việc khá chăm chỉ và tuân thủ kỷ luật một cách nghiêm túc, nhưng bạn không bao giờ để điều đó làm mình tách biệt mình với mọi người. Thực tế, bạn thích hợp tác và làm việc chung; và hơn bất kỳ điều gì, bạn trân trọng cơ hội cộng tác cùng những người có chung sở thích với mình. Bạn cũng là người biết bình tâm trước những khó khăn, sóng gió và khá kiên định trong cuộc sống.

Xem thêm: địa chỉ bán đàn piano tphcm

Đàn Guitar

Bạn tháo vát và thích phiêu lưu, luôn muốn tạo ra màu sắc mới hoặc năng lượng cho mọi thứ mình tham gia vào. Bạn biết rõ cuộc sống ngắn ngủi như thế nào và không để lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào cho những gì mình không thích hay thu hút mình.

Xem thêm: đàn guitar giá bao nhiêu

Đàn Guitar bass

Bạn thật sự là cô nàng rất “cool”. Bạn hiểu rõ giá trị của sự tỉ mỉ và thường được người khác ca ngợi khiếu thẩm mỹ. Bạn còn là một cô nàng có tài giải quyết mọi vấn đề và thường xuyên có khả năng đặc biệt tìm ra giải pháp giúp sự việc từ khó khăn biến thành vô cùng thuận lợi.

Trống

Nhìn bề ngoài, trông bạn có vẻ nổi loạn nhưng thật ra bạn lại là cô nàng thuộc tuýp cân bằng thực thụ và không hề thích gây sự chú ý chút nào. Bạn luôn cố gắng duy trì sự cân bằng giữa các mối quan hệ trong cuộc sống và sẵn lòng ra sức làm việc vì lợi ích của mọi người; bạn chỉ thỉnh thoảng thu hút sự chú ý.

maxresdefault

Đàn violin

Bạn biết chính xác mình muốn gì và sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đặt ra. Bạn có khả năng nổi trội trong việc ngăn chặn những ai chống đối, xua đi những nghi ngờ trong lòng mình để theo đuổi mục tiêu đồng thời dẹp bỏ mọi trở ngại trên đường đi đến thành công.

Sáo

Nhìn chung bạn rất dễ thương và khá thoải mái khi ở cạnh người khác, nhưng thật sự bạn phức tạp hơn nhiều so với vẻ ngoài của mình. Chỉ những ai thân thiết mới biết bạn đã làm việc siêng năng như thế nào để trở nên xuất sắc trong hầu hết mọi thứ, bên cạnh đó mọi người cũng đánh giá cao tính cách dễ chịu và không bao giờ để cảm xúc thắng thế trong cách cư xử ở bạn.

Kèn saxophone

Bạn sẽ khiến ai nấy ngạc nhiên vì sự tự tin của bản thân, nhưng chính bạn và nhóm bạn bè thân thiết đều hiểu bạn đã hao tổn biết bao công sức mới được như hôm nay. Bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách, nên mới có thể nổi bật đến nỗi mọi thứ bạn làm có vẻ quá dễ dàng và thu hút sự chú ý từ tất cả mọi người.

——————————

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THIÊN PHÚC

250C Chu Văn An, P.26, – Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 09 444 33 779