Piano điện tầm giá 5 triệu

Tư vấn 91 lượt xem

Piano điện tầm giá 5 triệu – Thị trường đàn piano điện Việt Nam hiện nay phát triển khá mạnh mẽ với nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm riêng và cho ra đời nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu cũng như niềm đam mê của mỗi người. Tuy nhiên mức giá một cây đàn piano điện mới ở Việt Nam hiện nay khá cao nên nhiều người đã tìm đến những cây đàn piano điện tầm giá 5 triệu – đàn piano điện cũ. Thế nhưng để lựa chọn được đàn piano điện cũ cần có những kinh nghiệm nhất định mới mua được cây đàn chất lượng.

Khảo sát thị trường đàn piano điện tại Việt Nam

Thị trường đàn piano điện tại Việt Nam hết sức sôi động và nhộn nhịp. Theo khảo sát một cây đàn điện piano mới có giá dao động từ 18 đến 50 triệu đồng với các thương hiệu nổi tiếng như Casio, Yamaha, Roland…. Mức giá cao như vậy là bởi vì đây là những cây đàn mới được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, sang trọng, đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản lẫn nâng cao. Thêm vào đó chi phí nhập khẩu, vận chuyển về Việt Nam cũng là nguyên nhân đẩy mức giá đàn lên cao như thế.

Thế nhưng đàn piano điện cũ lại được bán với mức giá rẻ hơn gấp 3 đến 4 lần với mức giá dao động từ 3 đến 10 triệu. Thế nhưng đàn piano điện cũ không đa dạng về sản phẩm như đàn piano mới. Thêm vào đó vì là đàn đã qua sử dụng nên chất lượng không còn đảm bảo, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Thế nên người mua cần biết cách kiểm tra để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bí quyết mua đàn piano điện cũ chất lượng

Để mua đàn piano điện tầm giá 5 triệu, tức đàn piano điện cũ thì bạn cần nằm lòng những bí quyết dưới đây nhằm mua được cây đàn chất lượng tốt.

Lựa chọn đàn của thương hiệu nổi tiếng: mặc dù thị trường đàn piano điện ngày nay có nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới xuất hiện tại Việt Nam. Thế nhưng theo như đánh giá những thương hiệu như yamaha, roland, casio, kawai đã xuất hiện rất lâu và cho đến nay vẫn là những thương hiệu nổi tiếng, đàn piano điện cũ hay mới vẫn được đánh giá cao về chất lượng. Theo đó những cây đàn piano điện cũ của những thương hiệu này vẫn đảm bảo chất lượng tốt trên 90% nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

Đánh giá bên ngoài và kỹ thuật bên trong đàn: chắc chắn đàn piano cũ bạn không thể đòi hỏi chúng nguyên vẹn như mới được. Tuy nhiên dù đàn cũ bạn vẫn cần chú ý rằng nếu màu sơn đã bong tróc, bàn phím ố vàng, bề mặt trầy xước nặng, nắp đậy, bánh xe không hoạt động,… thì cũng không nên mua.

Thêm vào đó bạn nên kiểm tra kỹ về kỹ thuật, chất lượng đàn. Nếu không có kinh nghiệm hãy nhờ một người bạn có chuyên môn để kiểm tra và đánh giá giúp. Chỉ cần ngồi vào và đánh thử đàn để cảm nhận độ nảy của phím, âm thanh tạo ra như thế nào,…

Lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng: để đảm bảo mua đàn piano chất lượng, chính hãng thì bạn hãy tìm kiếm địa chỉ, cửa hàng uy tín, chất lượng với chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Nên chú ý đến thương hiệu của cửa hàng cũng như nhân viên tư vấn có chuyên nghiệp và nhiệt tình hay không để mua đàn một cách tốt nhất cũng như thoải mái nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua đàn piano điện tầm giá 5 triệu ở đâu tốt, chất lượng hãy đến với cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc. Thiên Phúc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, tin tưởng và lựa chọn được cây đàn ưng ý nhất.

mới đặt mua sản phẩm