Đàn piano điện giá rẻ nhất là bao nhiêu

Tư vấn 59 lượt xem

Đàn piano điện giá rẻ nhất là bao nhiêu – Thị trường đàn piano điện Việt Nam hiện nay phát triển mạnh mẽ với nhiều thương hiệu đàn khác nhau.Theo đó có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú nhằm thỏa mãn niềm đam mê, sở thích của nhiều người. Tuy nhiên vấn đề giá cả đàn piano luôn là băn khoăn của nhiều người và câu hỏi đàn piano điện giá rẻ nhất là bao nhiêu sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giá đàn piano điện trên thị trường

Giá đàn piano điện hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, kiểu dáng, năm sản xuất, đàn mới hay đàn cũ,… Theo đó các chuyên gia nhận định để mua một cây đàn piano điện mới được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thì giá sẽ cao, thông thường sẽ có giá từ 20 đến 50 triệu đồng, còn những cây đàn cao cấp sẽ có giá cao hơn. Nguyên nhân giá cao là do những cây đàn này được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, cao cấp. Thêm vào đó còn có nhiều tính năng vượt trội cộng thêm chi phí nhập khẩu, vận chuyển,…

Thế nhưng với một cây đàn piano điện cũ lại có mức giá rẻ hơn nhiều lần so với đàn mới. Thông thường mức giá đàn piano điện cũ có giá dao động trong khoảng từ 5-10 triệu đồng. Tuy nhiên do là đàn cũ nên tiềm ẩn nhiều rủi ro như chất lượng không đảm bảo, mất giá trị thẩm mỹ, lỗi thời về công nghệ, hỏng hóc bất cứ lúc nào,… Do đó các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn đàn piano điện mới tuy giá cao nhưng đảm bảo chất lượng và đó còn là sự đầu tư lâu dài.

Như vậy để trả lời chính xác câu hỏi “Đàn piano điện giá rẻ nhất là bao nhiêu?” là rất khó. Bởi thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu, mẫu mã, chất lượng đàn khác nhau. Vấn đề là bạn xác định mua cây đàn piano có mức giá bao nhiêu, cần những tính năng gì, phục vụ mục đích gì để đảm bảo việc lựa chọn đàn phù hợp nhất.

Cách lựa chọn đàn piano điện chất lượng, phù hợp, giá rẻ

Lựa chọn đàn của những thương hiệu uy tín. Bởi những thương hiệu này luôn chú trọng đến chất lượng, mẫu mã sản phẩm và cho ra đời nhiều thiết kế khác nhau. Thậm chí ngay cả đàn cũ cũng đảm bảo độ mới và chất lượng tới 90%. Những thương hiệu đàn piano điện nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam phải kể đến là Casio, Yamaha, Roland.

Kiểm tra chất lượng âm thanh của đàn – đây được coi là linh hồn của cây đàn piano. Do đó bạn hãy đánh thử đàn để cảm nhận âm thanh. Nếu không có kinh nghiệm thì bạn nên nhờ một ai đó có chuyên môn chơi đàn để họ cảm nhận, đánh giá chất lượng âm thanh cũng như kiểm tra đàn giúp bạn.

Một cây đàn piano điện tốt đòi hỏi peal phải có nhiều cấp độ khác nhau chứ không chỉ có chức năng tắt và mở. Có như vậy mới đảm bảo và thể hiện cá tính của người chơi đàn, nhất là với những người chuyên nghiệp.

Tiến hành kiểm tra phím đàn. Bạn hãy thử độ nặng, tính nhạy cảm của phím đàn. Nếu càng gần với piano cơ thì đó là cây đàn tốt mang cho người chơi những cảm giác thăng hoa trên từng phím đàn cũng như dễ dàng thể hiện được các cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bạn nên ưu tiện chọn những cây đàn piano điện với nhiều tính năng mở rộng như kết nối headphone, kết nối thẻ nhớ, kết nối loa,… để đảm bảo việc chơi đàn thuận tiện, dễ dàng hơn.

Chọn mua đàn tại những địa chỉ uy tín, có thương hiệu để yên tâm về chất lượng, giá cả chế độ bảo hành, bảo trì,…

Đàn piano điện giá rẻ nhất là bao nhiêu điều này không quá quan trọng bằng việc xác định những tính năng cần thiết khi lựa chọn đàn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, biểu diễn tốt nhất. Với những chia sẻ trên đây hi vọng các bạn lựa chọn được cây đàn piano điện ưng ý, phù hợp nhất.

mới đặt mua sản phẩm